Cho e hỏi con em đc 2th , em nên tiêm cho bé dịch vụ hay tiêm ở trạm ạ

Cho e hỏi con em 2th em nên tiêm dịch vụ cho bé hay là tiêm ở trạm y tế ạ , e nghe các mom khác nói tiêm dv sẽ tốt hơn và ít hành sốt hơn , mong các mom cho e kinh nghiệm , em cảm ơn ạ #lầnđầulàmmẹ #xin_ý_kiến_các_mẹ #mongcacmomchibao

26 Các câu trả lời

Nếu mẹ có điều kiện thì đi tiêm dịch vụ tiêm ở trạm thì đỡ tốn Theo em thì nên tiêm những mũi cơ bản ở trạm trước r đi tiêm dv nhữung mũi k có ở trạm s , cũng tùy bé thôi bé em tvía chỉ hành ấm ấm đầu thôi à em đang tham gia cuộc thi ảnh bé Mom ơi mom giúp em like ảnh và cmt cho bé em với nha ❤ https://community.theasianparent.com/booth/1839334?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8YmYQMzp8Zfx8dDZQ6LjPLzrScmYEY9wOMnlBJ4mD38rCZCuDJKwN2zSBo8i8c5mS6ba8ZeYCJ0qCZKoCpWrDI9zVG

Từ khi sinh tới giờ mình vẫn cho bé tiêm các mũi cơ bản ở trạm y tế. Nếu muốn bổ sung các loại mũi khác thêm ngoài mũi cơ bản thì sẽ ra dịch vụ. Bạn cứ nghĩ xưa ông bà ta đâu có tiêm dịch vụ đâu van tiêm ở trạm vẫn mạnh khoẻ đấy. Khi có bé mình cũng lăn tăn như bạn nên có hỏi ý kiến của bạn làm bác sĩ ngta cũng nói vậy. Tiêm dịch vụ ko sốt ko hành bé để ba mẹ thấy yên tâm hơn thôi. Đây là ý kiến của riêng mình :)

2y ago

Tiêm trạm cũng đâu có sốt, con mình cũng tiêm trạm 😃

Tiêm ở vnvc vẫn an toàn cho con hơn nè mom. Mình đang tham gia cuộc thi của app bé yêu. Mom like ủng hộ bé mình với nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true

tiền nào của đó mà mom. tiêm dịch vụ mũi 6in1 thì đa chức năng hơn, cũng đỡ sốt hơn nữa. trv bé mình tiêm mấy mũi chỉ hơi hẩm nóng thôi

Nếu m có điều kiện đi dv tiêm còn k ra trạm. Mà đi vô trạm củng có nhìu mũi k free đâu chỉ free 1 số mũi mà thuốc vn k à

Mình cho bé tiêm ở dịch vụ nha , trộm vía bé không sốt từ lúc sinh tới giờ, mà dịch vụ cũng nhiệt tình

2y ago

mom ơi giá dv s v mom

uh tiêm dịch vụ thì ngta tiêm thuốc có công nghệ sản xuất thuốc tốt hơn nên nó ít sốt hơn

Tuỳ điều kiện mom ạ. Nhưng theo m trạm y tế vẫn tốt ạ. Con m tiêm ở trạm cả 2 đứa

2y ago

Đúng rồi… có chỉ tiêu thì tiêm đi, để tiền tiêm dv đó mua đồ tẩm bổ mẹ cho con bú tốt hơn 😃😃😃

Tiêm các mũi cơ bản ở trạm và tiêm kết hợp những mũi khác ở dịch vụ ạ

tốt nhất là nên đếm trạm xá uy tín để con có được thuốc tốt nha