Tiêm phòng cho con

Các mom cho e hỏi nên tiêm phòng cho con ở trạm hay đi dịch vụ tiêm ạh , e thấy mọi người bảo tiêm o trạm mui 5in1 nguy hiểm có ca nguy kịch nhu vậy đúng ko ạh, còn tiêm ngoài dịch vụ 6in1 thì sao ạh, bao nhiêu mủi và giá cả nhu thế nào ạh?

5 Các câu trả lời

có điều kiện thì nên tiêm dịch vụ 6in1 nha mom, đỡ sốt hơn. 6in1 tiêm 4 lần, lần 1 lúc 2 tháng, lần 2 lúc 3 tháng, lần 3 lúc 4 tháng. Lần 4 cách lần 3 ít nhất 6 tháng. tiêm 6in1 Hexaxim nha. Bên VNVC giá 1 mũi 6in1 Hexaxim là 1015k.

Tớ nghĩ nên tiêm 6in1.

be nha minh k tien m oi

nên tiêm 6in1 m

3y