Tiêm phòng cho bé

Các mom tiêm phòng cho bé nên tiêm tại trạm không tốn phí hay nên tiêm dịch vụ tốt hơn ạ #xin_kinh_nghiệm #tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến

20 Các câu trả lời

Nghe nói tiêm dịch vụ thì sẽ tốt hơn, nhưng không phải tiêm trạm là tệ đâu ạ. Tuỳ điều kiện kinh tế cũng như lựa chọn của bố mẹ thôi ạ.

3y ago

dạ em cám ơn mom nhiều ạ

Bé mình tiêm cả 2 loại, ở trạm y tế có nhiều mũi cơ bản miễn phí thì vẫn tiêm, mũi nào cần tiêm dịch vụ để bổ sung thêm thì tiêm cho con

3y ago

Bé mình cách vài ngày mới tiêm do tiêm 5in1 dễ hành sốt, tiêm luôn sợ mệt con á

tùy đk kinh tế nha m, m có đk thì tiêm dv đc khám sàn lọc kĩ hơn

nếu m có đk thì cho bé tiêm dịch vụ sẽ đầy đủ hơn nè

m có dk cứ tiêm dịch vụ,còn mk k có tiêm nên tiêm bt ạ,

tiêm dịch vụ tốn tiền nhưng bé k bị hành sốt thôi mom

nếu có điều kiện mk cũng tiêm dịch vụ cho con

có đ.kiện thì tiêm dịch vụ sẽ yên tâm hơn

Tiêm dvu ít sốt hơn mom, có dkien thì tiêm

tiêm 6in1 sẽ đỡ sốt và đau hơn m ạ