Làm sao cho bé bú mẹ lại . Bé hay quấy khóc đem có nên cho bé uống siro nn

Các mon cho e hoi bé e moi sinh ko dủ sữa cho bé bú bình v bú mẹ 2 tuần sau e bận nên chị bé bú bình vài ngay gio bé dc 1 tháng 22 ngày r sao cho bé bú lại ạ .tại bé bị đờm ở cổ bs bảo cho bé bú s mẹ moi het mà gio bé ko bú sao cho bé bú lại ạ.bé e ngủ ngày cày đêm mà đêm quấy khóc lm ạ có nên sử dụng siro nn ko ạ

1 Trả lời

để bé đói rồi cho bé bú mẹ m nha

2y ago

Ko dc mom ạ e cho bé bú bình r rút ra cho qua mẹ cung ko dc doi thà nút binh ko chứ ko bú ạ . Lm da kề da bé cung ko bú cố lm bé chỉ ngậm thoi ạ bé thấy e nghiên zo vú là khoc r ạ😂