các mom ơi nên đẻ thường hay đẻ mổ

Các mom ơi đẻ thường hay đẻ mổ đau hơn ạ?😥 Em chưa có kinh nghiệm ạ😅 Đọc 1 hồi hơi hoang mang vì kiểu gì cũng có cái lợi cái hại. E thì chủ trương đẻ thường cho tới khi biết cái vụ phải rạch cửa mình cho con chui ra hic chắc chết quá, sau đó chỗ kín mình có còn đẹp như xưa k hay vừa rộng vừa sẹo tùm lum hic. Còn đẻ mổ thì con bị vấn đề hô hấp r sữa về chậm

các mom ơi nên đẻ thường hay đẻ mổ
11 Các câu trả lời

Đẻ thường đc thì vẫn tốt hơn Mom. Còn cái dụ rạch tsm thì lúc bác sĩ rạch mình bit lun, cơ mà đau ko bằng đau đẻ nên ko thấy gì. Chỉ là lúc khâu í, cơ địa mình ko thấm thuốc tê nên may sống :((. Nhưng lúc đó đang ôm con nên cũng vượt qua đc. Giờ mình rút kn oy. Theo bác sĩ và nói lun dụ ko thấm thuốc tê để bác sĩ cbi trc cho mình, mong t2 này đẻ thường suôn sẻ như t1. Mom cứ nói vs bác sĩ để biết trc nha, cái nào tốt cho mình nhất!

Đúng là pP nào cũng có điểm cộng điểm trừ đó mom. Vụ rạch tsm k phải ai cũng bị, có mẹ thai gọn gàng xương chậu to thì k rạch, còn đa số thì rạch chủ động chứ k thôi con chui ra nó rách toác thì xấu lắm. Mà khi sinh đau đẻ làm mình k còn biết tới cơn đau khi rạch đâu mom. Nhìn chung thì sinh thường ít biến chứng hơn nhưng đau nha. Còn sinh mổ thì vẫn đau nhưng là sau khi sinh, hết thuốc tê ấy

Sau khi trải qa cơn đau đẻ thì mom ko còn cảm nhận đc nỗi đau nào hơn nữa đâu. Khi rạch bsi có chích thuốc tê nên ko đau lắm vs nữa là khi đó con đang nằm trên người mh r nên chẳng còn qan tâm gì đc đâu mom. Còn chuyện sinh pp gì thì đến lúc sinh mới biết đc mom, phụ thuộc vào sức khỏe của mom vs tư thế của bé nữa

Mk sinh mổ .hết thuốc tê thì sẽ đau tê tái luôn ý lúc đấy người ục à ục ịch nữa chứ 😂😂sinh mổ cũng như sinh thường m nhé đều phải rặn ,cổ tử cung mở .Mà nếu rạn không có khả quan gì thì mổ cấp cứu luôn m ạ .....sinh thường đôi lúc lỗi 1 tí là khâu lại từ đầu mình nhìn thấy mà sót quá

đang đau đẻ mắc rặn bs rạch mình biết nhưng k cảm thấy đau j cả chỉ mong rặn được con ra bình an. khâu thẩm mỹ sẹo cũng nhỏ thôi, mình rạch 2 đường sẹo nhỏ ít thấy k sao cả.

cái nào cũng đau, cũng có ưu nhược điểm hết m. nếu sinh thường đc thì vẫn nên chọn sinh thường nè m. sinh nào cũng đc, mẹ tròn con vuông là hp nè m

đã đẻ là đau m nhé. Nhưng thật ra, lúc đẻ chỉ muốn đẻ nhanh nhanh thôi, đau nào cũng chịu được, miễn là con an toàn là mừng rồi.

mình thì muốn đẻ thường,cuối cùng phải mổ vì mình k có hơi rặn.đẻ thường lỡ có bầu sớm cũng k sao,đẻ mổ cử kiêng tùm lum

cái nào tự nhiên vẫn tốt hơn m ạ.. đẻ thường muốn đẻ thêm đứa nữa cũng dễ hơn là mổ nha..

đẻ thường vẫn tốt hơn ạ