Bầu 35w thai chỉ được 2kg

Các mom ơi ăn uống gì cho tháng cuối vô con nhiều kg đây các mom chỉ em với ạ :((( rầu quá

8 Các câu trả lời

mom uống sữa tươi không đường, ăn sữa chua, bí đỏ, khoai lang, hột vịt lộn, chuối chín,đu đủ chín,cháo cá chép là vào con hết á

mom thử ăn trứng vịt lộn, uống stkd nhiều vào, thịt lợn thịt bò, tích cực ăn uống mấy tuần cuối tăng vào con mom ạ

m uống sữa tươi k đường, ăn trứng vịt lộn, khoai lang, đu đủ chín, chuối chín, bơ, cháo cá chép là vào con nhiều nè

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

Uống sữa tươi không đường, ăn các món như trứng vịt lộn, trứng gà, thịt bò, bơ, khoai lang nha m

m uống thêm stkđ, ăn hột vịt lộn, bơ, khoai lang, sữa chua vào nè

Uống STKĐ ngày 3 bịch xem vào con ko Mom

mom thử ăn khoai lang và uống sữa thêm xem Sao