thai nhẹ kg

e bầu 34w bé có 2180g bs bảo nhỏ, mà e ăn với uống sữa nhiều lắm nhưng ko vào e bé... các mom cho e xin ý kiến ăn gì để vào e bé ạ, e rầu quá😢#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

11 Các câu trả lời

cân nặng vậy bác sĩ chỗ mình bảo bình thường mình cân nặng cũng tầm như vậy uống ngày 2 ly sữa ensure vs 3 túi sữa tươi không đường đến lúc sinh hơn 38 tuần con đc 3, 4 cân

bạn thử ăn ngô luộc thử . mìn ăn lên cân đó bạn với cở đó cũng ko sao 37-38 tuần lên nhanh lắm với chủ yếu mình nuôi ngoài với e bé khoẻ mạnh là đc ruid mom ah

cũng tùy bé hấp thu nữa mom ơi. lúc bầu mình có ăn tẩm bổ gì đâu cũng ko uônhs được sữa chỉ ăn hạt và uống ngũ cốc hạt mà lúc sinh 39w2d bé được 3.5kg nè

mình cũng vay 35 tuan con còn nhẹ cân hơn bé của m nữa

mom ăn bơ trứng vịt lộn uống sữa tươi k đg xem sao

Trứng lộn, bơ, khoai lang, sữa tươi ko đường nha m

Mình bác sỹ bảo trong chuẩn phát triển nha bạn.

Sữa tươi không đường, trứng vít lộn

mom bổ sung ăn uống. nghỉ ngơi nha

chúc mom mẹ tròn con vuông nhé