.Bé nhà em 34tuần mà mới được 2kg có nhỏ quá hông mấy mom?? Ăn uống những gì để bé lên kg ạ?? 😪

9 Các câu trả lời

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

3y ago

Thanks mom nhe 🥰

hơi nhỏ xíu. m uống sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, cá hồi, bơ, khoai lang vào con k vào mẹ nè.

3y ago

Cảm ơn mom 🥰

mom ăn sữa chua, bí đỏ, khoai lang, đu đủ chín,chuối chín,cháo cá chép là vào con hết

3y ago

Thanks mom 🥰

Ok rồi nè mom. Mom cứ ăn uống đa dạng chất là đc. Ăn trứng vịt lộn xem sao nè mom

3y ago

À c.ơn mom nè 🥰

mom ăn trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào nữa nha

3y ago

Cảm ơn mom nè 🥰

đi khám m thấy bsi khuyên các mẹ ăn yến cho con nhanh lên cân.

3y ago

À để mình mua ăn thử xem sao 🥰 c.ơn mom

ăn khoai lang,trứng lộn uống sữa tươi ko đường vào mom nha

3y ago

Cảm ơn mom nha 🥰

bé hơi nhỏ xí mom..

3y ago

Cũng ăn đủ thứ mà bé vẫn nhẹ cân hông biết tháng cuối có tăng nhanh hông nữa

ổn m ạ

3y ago

Bs bảo bé nhỏ 🙁