Mẹ bầu 34t

M dc 34t mà bé co dc 2kg bs kêu ăn uống nhiều vô cho bé đủ kg. Các mom cho hỏi an món ji cho be mau kg

9 Các câu trả lời

uh. hơi nhẹ cân xíu nè m. giờ chỉ ăn hột vịt lộn thôi m. với uống sữa tươi không đường vào nha m. mỗi tuần 3 lần mỗi lần 2 3 quả thôi m ha. ăn vào con thôi nè m

Đợt m bầu a tháng cuối m ăn trứng, sữa k đương, sữa chua k đường, nước đậu đen, hàu, với ngũ cốc nhà siro nên trộm vía sinh bé dc hơn 4kg

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

khoai lang, sữa chua, sữa tươi ko đg, nước mía, trứng lộn là những thứ vào con m

mom ăn khoai lang, trứng lộn, sữa tươi không đường nha

mom uống nhiều sữa k đường nhé

ăn nhiều rau và trái cây mẹ ạ

sua k duong. khoai lang m

an rau trai cay