?

Các mom ơi. Ăn gì để có chất dinh dưỡng. Ăn gì để tăng cân nhanh đây. Lúc chưa bầu thì mom có 42kg. H có baby rồi ....mom phân vân trong những lần ốm nghén nó sụt 6kg lận. Ốm nghén đã qua... 42kg của mom đã trở lại. Bầu 6th mà mom có 43kg mấy. Liệu sau này baby chào đời nó có như các mom đang mong muốn đc mạnh khỏe và lên cân k?

?
24 Các câu trả lời

uống sữa bầu annum nha . rán ăn trái cây . uống sữa tươi ko đường vô mom . nghén thì ăn mỗi lần ít ít nha