?

Các mom ơi. Ăn gì để có chất dinh dưỡng. Ăn gì để tăng cân nhanh đây. Lúc chưa bầu thì mom có 42kg. H có baby rồi ....mom phân vân trong những lần ốm nghén nó sụt 6kg lận. Ốm nghén đã qua... 42kg của mom đã trở lại. Bầu 6th mà mom có 43kg mấy. Liệu sau này baby chào đời nó có như các mom đang mong muốn đc mạnh khỏe và lên cân k?

?
24 Các câu trả lời

lúc ch bầu e 42kg, ốm nghén tụt còn 40kg... h bầu 8 thág 1 tuần được 48kg mà ai cx kêu lên ít nà mom

4y ago

😊 Mà baby mom đạp nhiều lần k

đọc cmt thấy mấy mom toàn cân nặng hàng 4 với hàng 5 khi bầu ko vậy? có ai hàng 7 cận 8 ko? 🥴

4y ago

thấy ngta mình dây phọt nhuyễn mà ham. Mình thì mình cây phọt ông địa 😂 mình trước bầu 55kg, 3 tháng đầu tụt còn 51kg, gần sinh 78kg 🤣🤣🤣

Mình lúc chưa bầu cũng 42kg. Lúc 6tháng mình tăng được 13kg rồi. Con đc 1100gr

4y ago

Chúc mừng nè

e bé thì thế nào mom,mom ăn đầy đủ các chất để vào cả mẹ và bé

mình gần 4 tháng cân nặng kg lên kí nào. bụng chưa thấy rõ nữa😑

chủ yếu là con khoẻ thôi mom.. mập ra đẻ xong giảm cân mệt..

quan trọng là con thôi mom e bầu gần 35w mà tăng có 2_3 kg à mom

mẹ ko cần qtrong dau ạ. con khỏe và phat trien la dk ạ

Mom buồn quá đi mất

giờ thì sinh rồi nè