Dinh Dưỡng cho mẹ

Em 23w3d mà em ốm lộ rõ gân tay chân, ốm hơn lúc chưa bầu nhiều. Mấy chị mách em cách nào nhanh tăng cân với

11 Các câu trả lời

M gắng ăn nhiều vô M ăn những món vào con nhiều như bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

mom ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

Chia nhỏ bữa ăn,ăn uống đầy đủ . uống sữa bầu, sắt , canxi giảm căng thẳng stress, vận động thư giản từ từ sẽ ổn ak mom

Chia ra ăn nhiều bữa mom, bổ sung sắt và canxi đầy đủ, tập yoga cho dễ chịu sẽ dễ ăn dễ ngủ hơn nè

Chia nhỏ bữa ăn, ăn uống điều độ, ăn nhiều rau xanh, hoa quả,

M ăn day du chất, chia nhỏ các bữa ăn ra. Uống thêm sữa nua nha

ăn đủ chất mom nhé. chúc mom có 1 thai kì khỏe mạnh

Cố ăn nhiều lên m ạ. Chia nhỏ bữa ăn ra.

m cgiu khó ăn và chia lam nhiu bưa nhe.

Gán ăn uống nhiều zo m ơi