muốn tăng cân

Các mom có bí quyết nào giúp e lên cân hk ạ. Lúc trước ốm nhom có bầu lên kí mừg rớt nước mắt, giờ sah xog e ốm như con cò ăn nhìu lắm lun mà hk lên cân còn bị sụt cân nữa.. 😣😣

16 Các câu trả lời

mình cũng vậy nè, mẹ bảo mình uống cả tấn ngũ cốc r cũng k lên cân, e mình bảo ép mình chắc ra tiền tỉ vì ăn quá nhiều chất cũng chả lên. rầu thúi ruột, người như que tăm

Gầy nhưg khoẻ là đc r m, ăn nhiều chưa chắc đã tốt, ăn vừa đủ nhưng là thức ăn dinh dưỡng là cân nặng chuẩn luôn m

huhu e day mún lên cân mà k dc mom ơi huhu... sanh r còn 45kg.... con 7m còn 41kg như cây me un r

Uống Tảo xoắn fuji giúp hỗ trợ tăng cân và làm đẹp da nhé M .qt thì ib m nhé M

Chào mom mom hãy để lại số zalo để mình tư vấn cho mom nhé

uống ngũ cốc á mom . nhăn tin zalo c này tv cho mom này 0989688394

vậy do cơ địa rồi mom, cố gắng ăn nhiều hơn nữa thôi mom

Giống m rồi. Liên hệ vs m Fb Chu Thị Phương Trăm m chỉ cách

cố ăn đi m, t ngày 3 cốc sữa vào 3 bữa phụ đây

mom giống e nè, giờ như cò hương