?

Các mom ơi. Ăn gì để có chất dinh dưỡng. Ăn gì để tăng cân nhanh đây. Lúc chưa bầu thì mom có 42kg. H có baby rồi ....mom phân vân trong những lần ốm nghén nó sụt 6kg lận. Ốm nghén đã qua... 42kg của mom đã trở lại. Bầu 6th mà mom có 43kg mấy. Liệu sau này baby chào đời nó có như các mom đang mong muốn đc mạnh khỏe và lên cân k?

?
24 Các câu trả lời

Mom yên tâm đi cái đó chỉ là con hấp thu đc ng mom ít hấp thu ít lên cân đỡ phải cực sau này. Từ lúc bầu tới lúc đi sanh bs bảo cân mình chỉ lên vỏn vẹn chưa đc 3kg. Mà sanh bé hết 2kg5 mấy cái nhau này nọ nữa là đúng 3kg. Ng mình chả lên đỡ tập lấy lại dáng. Con mình nhỏ con nhưng cứng và khỏe re chả mấy khi ốm vặt. Mom đừng lo quá lo giữ tinh thần vui vẻ là đc rồi.

4y ago

Ok mom nè

mum ăn trứng lộn 3-4qua 1w m ak uống sữa k đường với ngũ cốc bầu vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak

4y ago

Mom k có chơi zalo

có nha mom, mom đi siêu âm bé phát triển tốt là đc Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

quan trọng là con lên kg đều. nhưng tốt nhất vẫn nên tăng khoảng 9kg trong giai đoạn mang thai. mẹ ăn thêm trứng vịt lộn. và sữa bầu . uống Vitamin đầy đủ cho con khoẻ mạnh nha

Hồi đó mình cũng vây đó Uống ngũ cốc bầu á c. E uống với sữa k đường.mà giờ đủ kí rồi nè. Vô zalo chổ e hay mua 08983242,11.giá cũng đc mà uống ok lắm

Thực ra là k cần tăng cân quá nhiều, nhưng Mom bắt buộc phải ăn để tăng cân thì con mới phát triển Mom ạ, Mom cố ăn uống đồ bổ dưỡng lên cân nhanh lắm

4y ago

Cảm ơn mom nè 😘

Em lúc chưa bầu 41kg, lúc có bầu rồi đến lúc 4 tháng kh lên kí. Bây h em gần 7 tháng rồi được 51kg từ từ cũng lên kí thôi mom đừng lo

4y ago

Cảm ơn mom nè

ko cần tăng cân nhiều mom cần ăn đủ chất và theo dõi sự phát triển của con nhé chúc mom có 1 thai kì khỏe mạnh

uống sữa bầu annum nha . rán ăn trái cây . uống sữa tươi ko đường vô mom . nghén thì ăn mỗi lần ít ít nha

Bé khoẻ tăng cân tốt là đk m ạ còn lại tuỳ cơ địa thôi m ko phải m nào bầu cũng tăng cân nhah đâu m