vacxin cho bầu

các mom ơi vùng chỗ e k có dịch,,e cũng k đi đâu lting ra ngoài vùng dịch,,giờ bầu 13w có tiêm vacxin covid k ạ.,chỗ e nay đăng kí tiêm covid mà e bầu nên e bảo k tiêm..kb giờ có loại nào cho bầu chưa..hay k nên tiêm vậy các chị.e đọc khuyến cáo thì chỉ nên tiêm cho bầu có nguy cơ cao trong vùng dịch,tiếp xúc nhiều

10 Các câu trả lời

nếu m tin là khu vực mình ko có nguy cơ thì đợi tiêm cũng được.nhưng mình thì nghĩ là sợ khi ấy vacxin ko đủ.mình sẽ ko được tiêm theo đúng loại ấy.vì khi đó có cả vacxin Trung Quốc vs ấn độ.cuba.Việt Nam.... thì có loại nào về là tiêm loại ấy.ko còn chú trọng 2 loại của mĩ nữa