vacxin cho bầu

các mom ơi vùng chỗ e k có dịch,,e cũng k đi đâu lting ra ngoài vùng dịch,,giờ bầu 13w có tiêm vacxin covid k ạ.,chỗ e nay đăng kí tiêm covid mà e bầu nên e bảo k tiêm..kb giờ có loại nào cho bầu chưa..hay k nên tiêm vậy các chị.e đọc khuyến cáo thì chỉ nên tiêm cho bầu có nguy cơ cao trong vùng dịch,tiếp xúc nhiều

10 Các câu trả lời

nếu m tin là khu vực mình ko có nguy cơ thì đợi tiêm cũng được.nhưng mình thì nghĩ là sợ khi ấy vacxin ko đủ.mình sẽ ko được tiêm theo đúng loại ấy.vì khi đó có cả vacxin Trung Quốc vs ấn độ.cuba.Việt Nam.... thì có loại nào về là tiêm loại ấy.ko còn chú trọng 2 loại của mĩ nữa

Nếu xã hay phường mom chưa có dịch thì tạm thời ko sao. Nhưng lỡ bùng dịch 1 cái thì ko biết sao mà nói trc luôn mom ạ, mom ko đi nhưng người nhà mom hay hàng xóm này nọ đi, về cũng có khả năng lây qua cho mom mà. Phòng bệnh hơn chữa bệnh mom ạ

ở chỗ mom đang ổn thì k tiem cũng đc mom mà giờ bầu cũng có loại vacin dành cho bầu rồi đó mom

giơ là trên 13tuân là đc tiêm đó m, nếu đc ưu tiên moderna và pfizer, còn kg có thì actrazeneca

mình nghĩ nếu chỗ m k có dịch tình hình ổn định thì k cần tiêm m ạ

bầu thì tiêm Pfizer và moderna nha m.loại dành cho bầu trên 13w nha m.

nếu là gần ổ dịch thì nên tiêm mom ạ

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nhé,🤗

chỗ mh chưa thấy j cả

chỗ mk chưa thấy gì