Tiêm vacxin 19

Các mom chỗ e tiêm vacxin qua đợt r giờ e mún tiêm thì tiêm đâu ạ

21 Các câu trả lời

chỗ mình vài tuần lại thông báo tiêm cho những ai ch tiêm , m liên hệ trưởng ấp hoặc xã thử xem

đăng ký với cơ sở y tế gần nhất hoặc trưởng thôn m nhé. Có thuốc tiêm họ sẽ gọi

mom đăng ký ở trạm y tế xã hoặc bệnh viện nha mình cũng qua đợt đang chờ đây

M đk ở phường , xã… thì phải chờ còn nếu M muốn tiêm liền thì lên bv tiêm M

đợi đợt sau thôi mom. t cũng đang đợi đây. đâu phải chích dịch vụ đâu

Tới đợt sau mom đăng ký với ấp trưởng/ thôn trưởng để được tiêm nè

3y ago

Vậy mom lên xã phường đăng ký lại nè

Đăng ký với cơ sở gần nhất để khi có vacxin họ sẽ liên hệ

Tới bvien tiêm mom ơi, mà ở sg thì có ko bít mom ở đâu

3y ago

Ah, mình tường mom đang bầu hihi. Sinh r thì tiêm ở địa phương đc mom ạ. Đợt dịch dữ quá mình sợ cũng tiêm ở địa phương luôn rồi, lúc bé 5th hơn, tiêm thuốc tquoc vẫn cho bé bú bth nè

đăng kí tại xã phường , hoặc lên viện bạn nhé

Oh tại chỗ mình nge nói hết đợt tiêm r á