Tiêm vacxin

Có ai tiêm vacxin ngừa covid chưa ? Cho e hỏi cho con bú có tiêm dk vacxin của Trung k ạ ?

23 Các câu trả lời

Thường mình thấy bà bầu và cho con uống sẽ được tiêm astra hoặc pfizer nhưng điều quan trọng ở chỗ mom người ta phân bổ lại nào thôi. Nếu ko có loại phát thì buộc phải tiêm của vero cell thôi, vì giờ nếu ko tiêm chủng sẽ không được đi làm và đi liên huyện. Mom tiêm rồi thì ngưng cho con bú ít nhất 3 ngày, mom kích sữa xong thì đổ đi

Mình sinh bé lúc 5thang là tiêm mũi 1 nè, của tquoc đó mom. Do lúc đó từ dũ chưa đăng tin cho mẹ sau sinh tiêm, hic. Mình tiêm về cho bé bú bthuong, tiêm mũi 2 luôn rồi mom

3y ago

e cảm ơn mom ạ

lý thuyết là được mom ạ. Nhưng t khá quan ngại nên vẫn chưa tiêm. chờ lượt sau xem có thuốc khác kg

tiem dc nha mom . bé tu 6tuan đổ xuong moi dc chich cua mỹ. con trên thi chích j kug dc. ở mjnh la vây. k bjt chỗ mom ntn

Tiêm pfire của Mỹ ý mom ko bị đau sốt. vacin nay tiêm cho phụ nữ có bầu và cho con bú an toàn

Em nghĩ chắc được. Em cũng đang cho con bú, hồi con 3 tháng em tiêm Astra.

3y ago

Uhm mom, cũng lo mà nên tiêm đi mom, cứ tiêm tạo kháng thể, nhiều ít cũng đc, nói vac xin tq chứ cũng tiêm rộng rãi rồi

xuong bv từ vũ co tiem đo mom. minh sinh dc 5 thang moi tiem dc 10 ngay

2y ago

qt

E nghĩ là tiêm được vì nó có kiểm định hết rồi á mom

3y ago

tại cũng nhiều ý kiến á mom ạ nên e mới phân vân

vắc xin của Trung giờ đại trà r mom

Mình chưa, đẩy bài Mom nha