Chỗ mọi người bầu có được tiêm vacxin covid k? Chỗ em bầu k được tiêm em đang lo bị covid quá em f1

11 Các câu trả lời

em tiêm mũi 1 lúc 34 tuần, mũi 2 lúc 37 tuần, bác sĩ chỗ em bảo là sáng tiêm chiều đi đẻ vẫn được

Hà trung thì bạn lên thẳng viện phụ sản nhé. Tiêm pfizer. Tớ ở cầu lèn đây

bầu sau 13 tuần được tiêm mà mom. còn ưu tiên tiêm thuốc Mỹ hoặc Anh nữa

chỗ e mấy chị bầu đã được tiêm 2 mũi hết r

2y ago

s kì vậy ta , chỗ e sẽ có đợt tiêm dành riêng cho bà bầu , hay tại chưa có đợt tiêm với thuốc dành cho bầu á mom , mom ở đâu

13w trở lên tiêm đc rùi m nhé

ủa 13w trở lên là đc tiêm mà m

bầu sau 13 tuần tiêm đc m nhé

đủ 13w là tiêm đc m nhé..

2y ago

Em ở hà trung thanh hoá mà ngta k tiêm cho bầu

bua 34 tuan e tiem duoc

Đẩy bài Mom nhé