E ở bình dương

Bầu 33w có đc tiêm vacxin covid không ạ. Và có ai biết ở bình dương ở chỗ nào đăng kí tiêm cho bầu không

14 Các câu trả lời

ngta nói là bầu tiêm đc, nhưng vẫn khuyên là nên tham khảo bác sĩ thể trạng bầu xem nên tiêm hay k á mom

3y ago

cái này mom lên xã hoặc lên bv huyện. ngta có ưu tiên tiêm cho bầu đó

theo thông tin thì tiêm đc đó m. m gọi lên phường hỏi thử xem

M vẫn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi tiêm nhé

mình nghĩ m nên liên hệ với bên xã phường xem sao nha m

3y ago

chúc m thai kì khoẻ mạnh nha

gọi điện hỏi phường xã ở gần mom đó

ra phường xã đăng ký mà tiêm cho an toàn m ạ

có tiêm ở bv 512 dường j á mom

mom gọi lên phường xã rồi đăng kí

3y ago

phường họ k khám cho bầu trước tiêm ý m. Chắc phải đi bv mà kb bv nào tiêm

tiêm cho bầu thì được nè m ơi

Mình ko ở đó ko giúp đc mom r

3y ago

Dạ cảm ơn m nhé