Hỏi tư thế nằm

Các mom cho e hỏi bầu 23w mà bị đau lưng với trượt rút chân. Nên e nằm ngửa cho thoải mái. Nằm nhiều quá jo toàn quen nằm ngửa thui. Vậy nằm ngửa thường xuyên có sao ko ạ

10 Các câu trả lời

Mình sắp sinh vẫn nằm ngửa. Theo mình nằm theo tư thế nào mình thầy thoái mái ngủ ngon mới tốt cho con. Trừ nằm sấp nha m

M thấy các bài viết cho mẹ bầu đều khuyên nằm nghiêng bên trái là tốt nhất, nằm ngửa gây thiếu oxi cho bé

Mẹ nên nằm nghiêng bên trái tốt hơn nhé. Nằm ngửa nhìu ko tốt đâu ngta nói nhau thai j j đó

Hồi bầu e cũng nằm ngửa k ck la miết bắt nằm nghiêng trái riết quen 🤣

Nên tập nghiêng bên trái là tốt nhats cho bé nha m

nên thay đổi tư thế thường xuyên nha m

Nên tập nghiêng bên trái nha m

Nam ngửa con bi thieu oxi nha mom k tốt

4y ago

Vậy ạ. E cảm ơn m ạ

?

.