thai gần 6w

Các m từ ch đến h em cứ đau lâm nhâm bên bụng trái. Bụng thì cồn cào như kiểu đói ý nhưng lại k thèm ăn. Xong lại hơi khó thở nữa. E hôm đi s.â thì thai đc 5w đã vào tổ và có túi noãn hoàng rồi. Các m nào biết chia sẻ cho e với ạ. Mai là đc 1 tuần sau khi e s.â lần đầu. Liệu nếu còn bị đau lâm râm như vậy mai e có nên đi s.â k các m

9 Các câu trả lời

Trong 3 tháng đầu thường xảy ra tình trạng đau lâm râm nha mom . Không sao cả . Đi khám đêù đặn theo lịch để bsi theo dõi thai nhi nhé

5y ago

Vậy ak m hjk. M cứ lo ý tại nó đau dọc mạn thành bụng bên trái hjk. Xong lại khó thở nữa.

mình cũng đau như vậy đến 8 tuần là đỡ không sao đâu

Còn nhé mom còn dài dài mà yên tâm bình thường thoy ạ

đi khám cho an tâm mẹ ạ

m nen di khám dinh kỳ

chúc m sức khỏe

m co tim thai chưa

đi khám nha mom

m nen khám xem