khám tiền sản

các mom ơi thai e dc 33w ma dc gần 1.7kg thôi. bsi bảo chậm phát triển pải đi khám tiền sản. e lo wa có sao ko các mom

17 Các câu trả lời

Con e lúc 32 tuần chỉ coa 1kg4, bs khám nói chậm phát triển trong tử cung, kêu e đi Từ Dũ khám, xem có phát hiện j k. E củng sợ lên Từ Dũ khám, xét nghiệm các thứ k có vấn đề gì, cuối cùng BS đó ngta bảo phải chọc ói xét nghiệm mới biết. E k đồng ý, ký giấy cam kết tự chịu trách nhiệm gì tùm lum hết, nào là bị thai lưu, nào là sinh non r tự chịu... ( ra bệnh viện ngta lm theo qui trình thôi chứ 32 tuần mà chọc ói có tác dụng gì đâu còn ảnh hưởng con mình nửa). Rồi về nhà ăn uống dập dập vô tới giờ 36w5d được 2kg5, e củng mừng, dù sao con mình nhỏ hơn ngta chút đẻ ra r nuôi dưỡng củng lớn chứ j. E còn tính đường nếu sinh non thì củng chấp nhận chứ sau, rán dưỡng được tới 39w thì ok, k thì đẻ sớm tí 😄 Nhiều ng đẻ ra có 1kg vẫn sống được mà, "trời sinh vôi sinh cỏ". E nghĩ bây giờ chị nên ăn uống dập vô, củng vào bé hà, yên tâm đi chị, đi khám định kì và đợi ngày sinh thôi.

4y ago

Em 24t cũng khám ở từ dũ, bsi bảo bé chậm phát triển, kêu phải xét nghiệm chọc ối để kiểm tra xem có gì bất thường ko. Nhưng em nghe mấy chị bảo chọc ối có khả năng sanh non nên em ko dám chọc, giờ em ráng ăn uống nhiều mong vào bé chứ ko biết sao(trường hợp tệ nhất sanh non thì cũng chịu) nhưng em nghĩ từ 6 tháng trở lên bé sẽ hấp thụ và tăng cân nhanh hơn.

Con bị nhỏ đó m ak M ăn những món vào con nhiều như bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

Ráng ăn uống những thứ vào con nha mom. Và cũng thoải mái tinh thần ra nha. Mình thấy có nhiều bé đẻ ra chưa tới 2 kg vẫn sống tốt mà. Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!

Em 24t bsi cũng bảo bé chậm phát triển kêu chọc ối để kiểm tra xem có gì bất thường ko. Nhưng em nghe bảo chọc ối có khả năng sanh non nên em ko dám chọc, giờ em ráng ăn uống vô rồi tháng sau s.a lại xem sao

Bs nói sao nge z m Mình đang tham gia cuộc thi. Nếu không phiền mom cho e xin 1 like nha. Cám ơn mom. https://community.theasianparent.com/booth/908697?d=android&ct=b&share=true

Lúc khám 24-25tuan. Bảo thai nhỏ. Ăn dập dập dô. Giờ 39tuan 4ngay 3,7kg bảo đừng ăn tinh bột nữa. Rau vs trái cây thôi. Rõ khổ

Ráng ăn uống bồi dưỡng vào nhé mom . Chúc 2 mẹ con khỏe nhé.

M ún sữa tươi k đường chp nhanh tăng kí bé nha

Nhỏ mà cố gắng ăn nhiều cơm trứng vịt lộn