Có cần kiểm tra sức khoẻ trước khi mang thai k?

Đi khám tiền sản chi phí ntn mấy chị? Mà lúc khám là làm những cái gì thế, có xong luôn trong 1 buổi dc k? Ai cũng như ai hay bsi tư vấn trc đã ạ? Mà 2vc e dân thể thao nên tập luyện ăn uống có chế độ đàng hoàng. Hay giờ cứ thả xem có đậu thai dc lun k rùi mới tính chuyện đi khám nhỉ?

Có cần kiểm tra sức khoẻ trước khi mang thai k?
9 Các câu trả lời

Khám sức khỏe tổng quát trước khi mang thai là việc k bắt buộc nhưng nên làm đó mom. Giờ y học tiên tiến nên có thể tầm soát với khắc phục những nguy cơ có thể xảy ra khi có thai. Trước mấy bà mấy mẹ mình k đc chăm sóc tốt nên hư thai nhiều, hoặc bé sinh ra là chết yểu. Mom đi khám ở các bv lớn đều có gói tiền sản, các hạng mục ntn là tùy khả năng của mình, nhưng nên tiêm ngừa ấy

Khám sức khỏe trước khi mang thai vẫn tốt hơn chứ mom. Sau khi khám tổng quát và làm các xn chuyên sâu bsi sẽ tư vấn các cách làm tăng tỷ lệ đậu thai và hdan csoc skhoe để đbảo 1 tky an toàn, khỏe mạnh. Chi phí thì tùy nhưng nên chọn những pkam uy tín hoặc bệnh viên chuyên khoa đầu ngành. Nếu có vde về chức năng sinh sản thì cũng dc phát hiện và dtri sớm

Khám tiền hôn nhân rất tốt nếu có thể 2vc m nên đi khám nhé. Chi phí thì còn tuỳ thuộc vào các cơ sở y tế nữa, và khám dịch vụ hoặc khám thường.

Mình thì ko khám j hết, tự nhiên Mom nè

em vỡ kế hoạch, k đi khám gì cả..😅

nếu có đk thì nên đi khám m nhé

có đk thì nên khám trước nè m

có kinh tế nên khám nè m

cứ thả tự nhiên đi m