Tiền Sản giật

Hnay mình dc 36w4ngay nhưng khám dc 37w rồi. Xét nghiệm nước tiểu có kha năng bị bị tiền sản giật. Các mom cho mình hỏi nó ảnh hưởng hưởng thế nào đến mẹ và bé với ah. E lo quá ah

1 Trả lời

TSG rất nguy hiểm gây ra nhiều biến chứng cho cả mẹ và thai nhi. Google nói rõ m tham khảo. M úog nhièu nc, ăn nhiều chất đạm, hạn chế mặn. Và thăm khám thai định kì để bs theo dõi và giúp m có 1 thai kì an toàn cho cả 2 mẹ con m nhé

4y ago

Lo quá mom ah