Bầu bí tập đầu

Các mom ơi thai 33w3d nặng 2kg4 vừa chưa ạ với thai bị dây rốn quấn cổ một vòng có s k có có cách nào để gở ra k các, mom.

9 Các câu trả lời

Dây rốn cuốn cổ là hiện tượng hết sức bt. Và bé hoàn toàn chủ động để đảm bảo thở qua dây rốn trong bụng mẹ và ngay khi chào đời những giây đầu tiên bé sẽ thở qua dây rốn đồng thời tiếp nhận thích nghi thở bằng phổi ngay sau đó. Lên k có gì ảnh hưởng đến bé đâu mẹ nhé

Còn về cân nặng nếu cần thiết mẹ nên kìm cân tránh th con to quá, mà mẹ lại có ý định sinh thường. Nhưng chung quy trẻ con cũng như cta phát triêtn bt là ổn nhất vì vậy đừng bắt trẻ to quá so với tuổi thai, đó là suy nghĩ lạc hậu và không tốt cho trẻ.

Bé hơi to rồi mom ah, chuẩn có 1kg9. Đừng lo mom ạ, quấn 1 vòng ko sao đâu nè

bé vượt chuẩn rồi mom, mom uống nước nhiều bé sẽ tự bung ra mom nhé

ổn m ạ dây cuốn cổ k sao đâu bé xoay đạp sẽ gỡ ra đc thôi

bé to rồi mom 1 vòng bé tự tháo ra được k sao đâu mom

bé to rồi m. m nói chuyện để con tự gỡ ra nè

to rồi nha mom.. dây rốn quấn 1v k sao hết nà..

1v ko sao mom.