Môi bé khô

Dạ bé nhà e mới 22 ngày tuổi, mà môi bé khô quá, e k biết làm sao cho bé bớt khô môi nữa, các mom có cách nào k chỉ e vs ạ

Môi bé khô
11 Các câu trả lời

đẩy bài giúp m...bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

kệ thôi m ạ. hiện tượng bình thường của bé mới sinh mà. con nhà e cũng v á . 3m tự hết à

Nè là do bé ti nhiều bé hay mím môi lúc ti nên da môi của bé nthe đó bé nhà mình còn bong ra cơ

1y ago

Dạ, hình như bé lột da sau sih đk m, e thấy tróc ra rồi

Mom dùng gói đánh tưa lưỡi đánh cho bé nhé. Bé nhà m cũng vậy

1y ago

Dạ e cảm ơn mom nhiều ạ

Con bú nhiều nên vậy thui mom. Con mồm cũng thế

1y ago

Dạ e cảm ơn m nhiều ạ.

Sau bé tự hết ak Mom, cho bé bú đủ nha

bé bú nhiều sữa sẽ đỡ hơn m ạ

1y ago

Dạ. E thấy tróc ra rồi, giống như lột da z á m

Bôi dưỡng ẩm cho bé mom ơi

1y ago

Dạ e cảm ơn mom nhiều ạ..

đẩy bài cho mom nhé

Đẩy bài giúp mom