các mom ơi làm thế nào để nhiều sữa ạ ! e đc 1 tháng rồi mà ít sữa quá

15 Các câu trả lời

Cho be bu thuong xuyen du it sua nhe, sua se dan ve. Me can rat kien nhan, an uong day du, massage nguc nhe nhang truoc khi cho be bu, uong nhieu nuoc am. Me co the mua may hut sua bang tay hoac may ve de kich sua, 2-3 tieng hut sua 1 lan kem cho be bu, moi lan hut 15-20 phut, khong co sua cung van hut du tung do thoi gian. Khoang 1 tuan la me se thay sua ve nhieu, nhung luu y ve nhieu qua cung co the gay tac tia sua neu be khong bu het do nhe.

M uống sữa đặc với ngũ cốc nhé m sữa về nhiều mà đặc lắm ý m trc m sinh cu lớn uống có hơn 1ngay mà sữa về nhiều rồi ak mà thấy con lên kí đều 2th đầu con tăng 2,8kg t3 con lên 1,2kg ak m mua của b này nè m zalo 0973/699/582 m cần qua b ý tv cho m cũng dc mấy mum trên bbb mách mua chỗ này ak

M xay hoặc tìm mua các loại đậu xay thành ngũ cốc r uống kèm mỗi bữa ăn nhé. M làm siêng kích sữa bằng cách cho bé ti thường hoặc bằng máy hút sữa nha. Bé mình 3w cũng bị thiếu sữa mình uống đậu xay và kích sữa 4 ngày sữa đã về nhiều với đặc hơn đó m.

4y ago

Mom cho em hỏi đậu gì vậy ạ

Mình bị 1 bên ti thụt các mom ạ. 1 bên về sữa còn bên ti thụt bé k ti đc mỗi lần hút máy có đc 10ml .

Ăn nhiều rau, canh, uống nhiều nước, trước khi cho bé bú thì nên uống 1 cốc nước ấm nha bạn.

mom uống nhiều nước ấm, sữa ấm, mát xa ngực bằng nước ấm, cho bé bú nhiều nha

Bạn ăn uống nc đạu đen ý, và uống nhiều nc ấm vào sưax sẽ về nhé

Cho bé bú nhiều nhằm kích sữa kết hợp 2-3 tiếng hút sữa 1 lần m ạ

Uống nhiều nước, ăn nhiều chất, cho bé bú thường xuyên

B qua c này zlo 0369,750,063 c ý có conbo kích sua dấy