Ít sữa làm sao cho nhiều

E sinh đc hơn 1 tuần mà ít sữa phải làm sao cho có nhiều sữa các mon chỉ e với

15 Các câu trả lời

mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

2y ago

Mom lên youtube bác sĩ sữa mẹ anh thy cod hướng dẫn kích chi tiết á mom

massage ngực với nước ấm,pha ấm sữa ông thọ uống á mom,mình làm vậy 3 ngày sữa về ướt áo

mình cũng ít sữa , cho con bú để kích sữa mà bầu ngực đau quá mom nào biết lý do k ạ

M tích cực cho con ti và ăn uống đủ chất, thoải mái tinh thần nha

2y ago

da e cám ơn

Cho bé ti nhiều và hút kích thêm lên mom

m rang gạo lứt rồi pha nc uống xem sao

Mình cũng vậy đang tích cực hút kích