Làm Tóc

Em bầu được 4-5 tháng rồi. Nhuộm tóc để ăn tóc liệu có ảnh hưởng cho baby không các mom ???

20 Các câu trả lời

k nên nha Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

K được nha m. E cũng như m vậy mà e 32tuan rồi. Nhìn mọi người ai cũng làm tóc đẹp móng đẹp ăn tết mà mình buồn. Đầu tóc mình xấu quá 😞😞😞😞😞

Cái này là điều tối thiểu mà các bà bầu đều phải biết, k nên hỏi những câu ngớ ngẩn thế này

Nhuom tóc hóa chất kog tốt đâu mom nhé kei cả là mong chi nên làm sạch chứ đừng sơn mom nhé

Thuốc nhuộm ngấm dô chân tóc, ít nhiều cũng dô cơ thể, kiểu gù cũng dô sữa 1 ít

k nen nhuom b ạ độc lm đó. co nguoi lm toc ve sau k đẻ dc tiep do

Mình lỡ nhuộm r thì làm sao đây mn..mình đc 6w r

4y ago

Nhuộm hóa chất là tối kị cho mẹ bầu, sao lại k bít điều đó nhỉ

Ko dc nhé mom. Hoá chất rất hại mom ạ

Sử dụng hóa chất là ko tốt m nhé

Em 29w mới nhộm đc 3 ngày