Cứu e các mom ơi, sao đầu ti bị tụt vào trong???

Các mom ơi lm thế nào để đầu ti k bị tụt vào bên trong ạ , e sanh được 4ngày r mà đầu ti tụt vào trong kô có đầu ti cho con bú ạ. Các mom bt cách gì chỉ e với ạ. Nghe nói bầu mà mặc áo ngực nhiều thì đầu ti bị thụt, mà e quen mặc với cả đi làm cả ngày đâu có ở nhà đâu mà cởi ra @@ giờ stress quá k biết làm sao

Cứu e các mom ơi, sao đầu ti bị tụt vào trong???
10 Các câu trả lời

Nếu vú bị thụt vào bên trong mà ở mức độ nhẹ thì mom chịu khó lấy tay kéo ra theo kỹ thuật hoffman ý, sợt youtube cho dễ hình dung động tác. cho bé bú mút bên đó nhiều hơn và dùng cả máy hút sữa để chế độ massge rồi vắt sữa theo cữ sẽ đỡ. còn tụt hẳn kéo ra k dc hoặc k thấy đầu ti luôn thì chắc phải đi khám, can thiệp phẫu thuật thẩm mĩ ý