Dành cho mẹ

Các mom ơi bầu mà bị thụt đầu ti thì làm gì để cho đầu ti ra được ak .E bầu sag tháng thứ 9 rồi mà đầu ti vẫn k ra thi thoảng ra xíu lại thụt vào. Mom nào có cách chỉ e với

7 Các câu trả lời

Bạn mua ống tiêm về, cắt đầu ống tiêm ra, trước khi cho bé bú thì kéo ra kéo vô vài lần cho lồi núm ti ra cho e bé dễ bú. E bé bú là ngậm khớp ngậm mới đúng chứ ko phải ngậm đâù ti. Cố gắng bú bằng ti mẹ, ko nên cho ti bình ngay từ đầu

Mình nghe sau sinh chăm kích sữa thì sẽ lòi ra đó . Mom có thể vắt ra bình cho con ti thời gian đầu . Lên search youtube này nè . Có 1 tập chủ đề cho con bú có nói về đầu ti thụt

Lúc truoc minh cung vay .Ba noi cua minh lay doi dua bep gap ti ra.minh thay la qua chung .vay ma ba gap 3 lan .Moi lan gap la phai dua cho con ti lien cu the 3 lan nhu vay la ban se co dau ti loi ra binh thuong thoi

kêu ck mạnh miệng thì nút ra vài lần nó sẽ ra

hút là nó ra mom

Quan tâm

.