Cm cho e hỏi bị rỉ ối có khỏi được không?

Các mom ơi... Hôm trc e test quỳ tím bằng dịch âm đạo, vuốt lên giấy quỳ đổi xanh đều màu mới biết bị rỉ ối... Nay e được 31w... Đang nằm điều trị ở từ dũ... Mong sao cho con lớn thêm chút... Chứ bé em mới có 1,5kg... Mà ở phòng e có nhiều c cũng bị vậy mà phải mổ lấy sớm... E sợ quá... Có mom nào cũng bị mà dưỡng đc trên 34w ko ạ?

8 Các câu trả lời

Cố lên nè mom ơi, may m phát hiện sớm nên vào viện bssi theo dõi, biết dc nguyên nhân có hướng dtri là cũng đỡ lo hơn rồi, cố gắng dưỡng thai đến tuần 37 có đẻ sớm thì ebe cũng ổn hơn. M giữ tinh thần tmai, nghe lời bsi, hạn chế vận động mạnh, giữ gìn vsinh vùng kín, tránh để viêm nhiễm âm đạo dễ làm nhiễm trùng ối. trg hợp k giữ dc phải sinh non thì bsi sẽ chọn p,án tối ưu nhất đảm bảo an toàn cho cả 2mc

Bạn mình năm ngoái củng bị rỉ ối từ tuần 28 vô nằm viện tháng rưởi, bs kêu kiêng ngọt, để hạn chế sự hao hụt của ối, vẩn dưỡng tới đc 40 t luôn á. Bsĩ có nói bị rỉ ối khỏi được không cũng phụ thuộc vào tình hình sức khoẻ, dinh dưỡng và giữ gìn vệ sinh của mom á. Nên mom ráng giữ tinh thần thoải mái, ăn uống đủ chất để có sức khỏe tốt nha.

cố lên nha mom, giờ y học phát triển nghe theo bs sẽ ổn thôi chúc mom và bé khỏe, bé yêu trong bụng khi nào đủ ngày đủ tháng thì ra gặp bố mẹ nhé

cố gắng nghi ngơi nhiều m nhé ..an uống đủ chất....làm theo bsi dặn nha ..chúc m 1 thai kì khỏe mạhf

cố gắng nằm dưỡng thai nha m.. ăn uống đầy đủ chất vào và đừng lo lắng quá.. có bs lo rồi..

Mom cứ dưỡng thai và theo phác đồ của bsi nè. Cố gắng nằm dưỡng nha mom

đừng lo quá m, m cố gắng nghĩ ngơi nghe theo chỉ dẫn của bs nè

nghỉ ngơi, nghe lời bs là ổn thôi m