34w bị rỉ nước không rõ là nước ối hay dịch.

Các mom chia sẻ với em cách nhận biết rỉ ối như nào với. Xem trên gg đọc cũng vu vơ quá. Từ tối đến giờ em cảm thấy ra dịch nghĩ là dịch âm đạo nhưng cảm tưởng ra khác so với dịch âm đạo, mà sờ vào thì nó chỉ bết bết thôi chứ k dính dính như dịch. Giờ muộn rồi em xem mấy hiệu thuốc quanh nhà để mua quỳ tím thử nhưng đều đóng cửa hết. ☹️

4 Các câu trả lời

nước ối là nước k mùi, k màu hoặc hồng nhạt m nhé.. mai m mua quỳ tím về thử cho chắc..

nước ối nó k mùi ,k màu nha mom, ra nhiều k kiểm soát được mom nên đi khám nhé

m ne mua về thử cho chắc nhé ..vì nước ối k màu k mùi nên khó pk lắm ạ

nước ối ko có mùi m ạ