về mẹ

Các mom ơi hôm qua e vô gặp bác sĩ e hỏi vu e ra dịch nâu kèm máu vs dịch trắng thì bác sĩ tl là kêu e nghĩ ngơi e cũng nói là 6 tuần 1 ngày nhưng bé chưa có tim thai thì bác sĩ nói là 1 là ra ít e chỉ cần uống thuốc dưỡng thai do thai yêu 2 là ra nhiều là thai bị hư nhưng e ra gần 5 ngày nay mà chưa hết .... Mỗi lần ra là nhí nhí ko à e phải làm sao đây mom e mong chờ con e từng ngày từng ngày khôn lớn mà giờ nghe z e pun lắm mom ơi các mom cho e í kiến vs ạ 😔 😔😔😔😔😔

9 Các câu trả lời

Ráng nghĩ ngơi hạn chế k đi lại tới ngày tái khám lại mom nha Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘