Lo lắng

E bầu đc 28 tuần 6 ngày nhưng đi khám bác sĩ bảo Ối ít hơn so vs tuổi thai. E lo lắng quá các mom ạ, có ai giống e ko, cho e ít kinh nghiệm vs ạ!!

14 Các câu trả lời

Uống nhiều nuoc , nuoc dừa và bs uống ngũ cốc bầu 20 loại hạt dinh dưỡng cao cấp óc chó, hạnh nhân, hạt macca đặc biệt có hạt SACHI giàu vitamin và omega 3 6 giúp thai nhi phát triển tốt cân nặng và trí não và hấp thụ vào bé, mẹ ít tăng cân, chóng táo bón thai kì, kích thích tiết sữa non nhanh về cho bé ti sau sinh, mình nhờ ăn uống vậy bé hấp thụ tốt sinh bé dc 3.8kg, mẹ tăng 9kg, sp có phiếu bảo hành và check mã vạch đầy đủ nữa nên m yên tâm, mình dc mn giới thiệu mua ở zalo c này có đó m 0859/098/762

uong nhiu nuoc nha Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

M cố gắng uống nhiều nước vào.nước mía .nước dừa rất tốt .t trước cũng hơi ít uống nước lọc nhiều buồn nôn.thành ra nước mía.dừa và nước canh tích cực luôn

Mom Uống thêm bột sắn dây sáng 1 lần, tối 1 lần tăng nước ối. Nghe bài giảng: https://youtu.be/1g_bHOa9cZo

uống nhiều nước lọc nha m 1 tuần chia ra uống nước dừa với nước mía nửa nha

b uống nhiều nước và nước dừa nha. cố gắng uống ngày 3L nước á.

m hỏi be x3m truyen nuoc dc k. minh thay c minh cung truyền nè

Mom uốg nhìu nước lọc nước dừa nước mía vô.

uong nhieu nuoc loc, nuoc dia hoac nuoc mia mom nhe

Uống nhìu nước sôi để nguội nha mom

4y ago

Lúc 28 tuần e đi khám bị rỉ ối, h 29 tuần tái khám lại vẫn ít ối ạ. E tập đầu nên ko có k nghiệm nhìu, lo quá mom ạ