ăn uống ntn để vào con ạ??

Các mom ơi, hiện tại em đx 16w. Các mom có bí quyết hay thực đơn hay ăn uống gì để có dinh dưỡng cho bé mà ko vào mẹ ko ạ?? Xin các mom chia sẽ kinh nghiệm em vs ạ. Đội ơn các mom ạ 💕🍀

8 Các câu trả lời

Ăn sáng xong mk uống 1 cốc sữa k đường, tối 1 cốc sữa chua, chè thập cẩm, uống nước dừa, nước mía, 1 tuần 2-3 quả trứng vịt lộn, ăn khoai lang, thịt bò, thịt vịt, cá, tôm, cua,...thay nhau. Rau với hoa quả ăn các loại nhất là bơ và chuối chín....tv nước ối chưa bgio bị thiếu, trong mà con lại tăng cân đều. 30w mà đc 1,8kg rồi. Vượt chuẩn hẳn 500g. Mom cố gắng ăn uống đủ chất khoa học, con sẽ tăng cân nhanh😁