e bầu dc gần 5w, time này e uống nc dừa vs nc mía dc chưa các mẹ, tập đầu nên e chưa có kinh nghiệm, các mẹ cho e xin ds thực đơn ăn mà chỉ vào con vs ạ

Các mẹ cho e xin ít kinh nghiệm

23 Các câu trả lời

3 tháng đầu hok nên uống nước dừa với ăn du đủ xanh nha mom ,wa 3 tháng đầu mom có thể uống nước mía nhưng cũng hạn chế nha mom hok nên uống wa nhiều

3 thag đầu nên kiêng đồ ăn thức uốn,,, hỏi mẹ mjk á gì nên gì ko nhé m,,, tui lúc đầu cũn toàn hỏi mẹ tui thôi,,, h dx 8 thag rồi 😀

chưa uống dc mom nha. mom xem zalo c này có nhiều chia se ăn uống nghi duong cho bầu lắm nè mom 0989688394.

uống nước dừa sớm k tốt nha mom. tháng 5 trở đi là thích hợp nhất.

Chưa dc đau nha nước mía qua 3 tháng còn nước dừa 3 tháng giua

Tuyệt doi k nha. 3thang dau uong nuoc dua se bi sảy thai đó.

từ sau 3 tháng mới uống đc chứ 3 tháng đầu kiêng nhé

kg dc nha mom ơi nước dừa 5 6 tháng hả uống mà ít thui

7m rồi uống. 5w uống ko đc đâu. Nguy hiểm lắm

Trong 3 thág đầu k đc ăn ún đồ mát nhé