ăn uống ntn để vào con ạ??

Các mom ơi, hiện tại em đx 16w. Các mom có bí quyết hay thực đơn hay ăn uống gì để có dinh dưỡng cho bé mà ko vào mẹ ko ạ?? Xin các mom chia sẽ kinh nghiệm em vs ạ. Đội ơn các mom ạ 💕🍀

8 Các câu trả lời

Theo mình thì bạn nên an rau thịt bo gà vịt uống sữa ko đường an it com thôi đừng an ngọt như thế có thể dinh dưỡng vào con ko vào mẹ vì mình cũng mới sanh lúc đầu mình 60kg từ lúc mang thai đến lúc sắp tới ngay sanh mình lên 65kg sanh sông gio mình con 59kg hi