Bầu chữa viêm răng bằng cách nào

Các mom ơi, hiện tại e đang bầu đk hơn 8w. E bị viêm chân răng do mọc cái răng ngu. Nó sưng 2-3 hôm nay ko ăn được j. Mom nào có cách chữa bớt đau mà ko phải dùng đến thuốc ko ạ ? Nếu dùng thuốc thì dùng thuốc gì được ạ ?

8 Các câu trả lời

Dùng nước súc miệng Nha Diệu Ngọc xem bạn. Hồi mình cũng sưng nướu lên tiki coi review mua về súc thấy đỡ đó.

mình hồi bầu 4_5m cũng bị vậy,chẳng có cách nào đành chịu đau thôi vì bầu ko dùng dk thuốc

Trc mh còn phải ngậm kem đánh răng trong miệng. Dùng bông chà kem đánh răng vào.

ôi không. khổ thân mẹ rồi

mom ngậm nước muối ý

ngậm nước muối nhe m

ngậm nước lá lốt

2y trc