Bầu bí tập đầu

Các mom cho e hỏi e bầu 9w nhưng mấy nay bị viêm họng ko khỏi nên có uống 4 liều thuốc tây dùng cho phụ nu có thai ko pít có ảnh hưởng deb e bé ko a

16 Các câu trả lời

uống theo toa BS k s au mom k nên tự mua thuốc uống au ạ... sag mom pha chanh soi uống bớt đau họng á mom

súc muối, uống trà gừng, làm húng chanh đường phèn dùng mom. Khoan uống thuốc đã

Trc mình bị nhưng bs k kê đơn. Chỉ uống chanh đào ngâm mật ong rồi khỏi

Đôi khi bs kê cũng k yên tâm đc đâu ạ

Uống theo chỉ dẫn của bsi thì ksao

bs kê đơn thì không sao đâu m

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

k nên dùng thuốc mom à..

bs kê thì k sao đâu mom

giờ thì gần sinh rồi