Bầu bị ngứa vung kin thì dùng thuốc viêm j đặt nhanh khỏi ạ các mom. Bs kê đơn nhưng e dùng k đỡ

8 Các câu trả lời

tham khảo bs đổi thuốc mom ạ hoặc nếu ngứa nhiều phải tăng liều đặt í, bầu để phòng ngừa viêm thì mình thg vệ sinh bằng nước lá trầu không đun sôi

mỗi người viêm 1 tinh trạng nặng nhẹ khác nhau. thuốc người này dùng chưa chắc hợp với người kia nên mom đi khám lại cho chắc

mom lấy lá ổi rửa sạch vò với nước xong đun sôi lên, để nước nguội đi ấm ấm mom lấy rửa, trước bầu mình cũng bị

mẹ đun lá trầu không rửa thử xem, trước em cũng bị, bs vệ sinh cho rồi đặt thuốc và rửa nước lá trầu tại nhà

bs cho thuốc dùng ko đỡ thì đi khám lại đổi thuốc khác

Thay hết đồ nhỏ đi dùng ddvs

mom đi khám, bs kê thuốc

Đặt thuốc mom à