đau ngực

E bầu được 7 tháng .bị sưng vú và đỏ tấy.đi siêu âm bs nói viêm tuyến vú.không biết có mom nào chữa mẹo cho mau khỏi ko ạ? E bầu nên ko muốn uống thuốc sợ ảnh hưởng đến bé ạ

5 Các câu trả lời

Mom theo hướng dẫn của bs nha, chúc mom mau khỏi. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Mẹo thì không khỏi đc đâu m. Bs chỉ định thuốc có cân nhắc rồi. M ko điều trị cẩn thận dễ có biến chứng lắm

Bs chữa cho m mà

Đi khám nhe m

Qtam nw