Bầu bí tập đầu

Các mom cho e hỏi e bầu 24w e bị viêm dạ dày nên phải dùng thuốc tây mà do bs kê cho uống thì có ảnh hưởng j thai ko ạ hai hôm nay đau dạ dày e thấấy bé ít đạp và máy hơn thường ngày nên lo lm

8 Các câu trả lời

haizzzz mấy dụ thuốc này.. nói thật.. nó là thuốc mom ạ, mà mom lại bầu.. nói ko ảnh hưởng là nói dối mom ạ. Nhưng h mom viêm dạ dày rồi đau đớn thì còn tệ hơn. Thôi phải nge bs thôi mom

Mình cũng từng như vậy, phải cố điều tiết công việc vs ăn uống để hạn chế thuốc bác sĩ kê tối đa

Bsi kê thì m cứ yên tâm. Nhưng m vẫn phải theo dõi sức khỏe của bé thường xuyên để kịp thời khám xét

mom uong sữa nong trộn vs nghệ vai bua la het ah.ko can uog thuoc tay dau.han che do lanh, cu uong sua nong,do nong ak

BS kê thì k sao đâu mom, nhưng mom bé đạp ít hơn thường mom đi khám cho yên tâm nha

bác sĩ kê thì uống nhưng bé ít máy nên đi kiểm tra

mình nên theo bác sĩ nhé mom. chúc mom mau khoẻ.

bác sĩ kê cho uống thì yên tâm uống đi m