bé không tăng cân

Các mom ơi, giúp e với, bé này là tập 2 nhưng sao e thấy khó khăn quá ak, áp lực kinh khủng. Hai tháng đầu sữa e bị loãng nên bé chậm tăng cân, sau khi kích sữa, ăn uống đủ thứ sữa về vàng và đặc hơn nhiều, nhưng h bé e ti Mẹ ít quá, 3th e đi chích ngừa là dc 6kg, h là 4,5th nhưng vẫn 6kg??. Mẹ nào thông thái giúp e với. Bé ti Mẹ thường xuyên, thỉnh thoảng e pha sct 60ml những ngày e ít sữa. E cảm ơn các Mẹ nhiều ạ.

64 Các câu trả lời

M ăn nhiều chất dạm với ngày 3coc ngũ cốc nóng sữa ổn dịnh mà dặc hơn á. M sinh bé 3,8kg mà 2m bé dc 6,5kg r. M uong ngũ cốc 24hat dd bên c này zl 0369//750//063 M lhe thu xem ngũ cốc check dc mã vach nên cũng yên tâm m à.

4y ago

Dạ kcj ah.m uống tốt mách thui ah