giúp e vs

Các mom ơi giúp e vs e mang thai được 4 tuần r h bị ra máu đi siêu âm hộ cho thuốc mà vẫn bị ra máu họ bảo e bị tụ ít dịch màng nuôi E lấy củ gai tươi về uống nhưng k hết e phải làm. Sao ạ

8 Các câu trả lời

Bạn hạn chế đi lại , làm gì cũng nhẹ nhàng hết mức có thể , tránh đi xe leo cầu thang . đi bắt mạch thầy đông y sẽ cho b thuốc dưỡng thai , máu đó là máu động thai nên nó sẽ ra ít ít đi kèm với huyết trắng , b cứ làm theo v 1 2tháng sau b đỡ à . mình lúc trc cũng giống b ún thuốc đông y cả mấy tháng trời , nằm chỗ k

Bạn hạn chế đi lại. Tốt nhất là nằm 1 chỗ thôi nhé. Mình 5 tuần cũng bị tụ ít uống thuốc bs kê xong cố đi lm đến 7 tuần thì nhiều dịch hơn nên xin nghỉ kết họep uống thuốc của bs thêm 10 ngày nữa. Đến 11 tuần mình đi s.a hết k còn dịch. Giờ eb của mình đc 13 tuần rồi. Trộm vía trộm vía. Chúc bạn may mắn nhé.

4y ago

Siêu âm ngoài bụng cũng thấy dịch mà mom. Mình trc toàn siêu âm ngoài bụng thôi. K siêu âm đầu dò. Mình khám ở pk bác sĩ bv phụ sản tw đó mom.

Tụ dịch mom chịu khó nằm nghỉ ngơi hạn chế tối đa đi lại vận động, cứ uống củ gai và thuốc bsi kê nhé. Đến hẹn đi s.a lại

Bạn nên đến bs để họ cho uống thuốc . Mình cũng bị ở tuần thứ 5. Giờ dk 6t r mà vẫn còn dịch tim thai thì chưa có

Mình uống củ gai k đỡ.thuốc cũng k hết. Đi khám bsi kê tiêm proges mới hết luôn. Bjo thai 18 tuần r

Bạn mua củ gai tươi về đun lên, xay như sinh tố ra uống hết cả bã và nước là hết dịch đấy

Mình cũng bị giống bạn nè.mình cũng uống củ gai tuoi mà k hêtd

Mom oi dung uong nha dau phai nguoi nao cung uong duoc dau Bua minh uong bac si la wa troi

4y ago

V ạ. Mình uống cũng ko hiệu quả lắm mình đag uống cả thuốc tây nữa