bầu

Các mom ơi em được 28 tuần mà em cảm giác nó hơi tụt có phải k ạ

bầu
12 Các câu trả lời

Mom chửa bụng dưới nên nhìn gọn giống mk lần trước,còn lần này mk chửa bụng trên 30w đó mom chèn lên tới ngực luôn thở k nổi

Bụng mom cũng gọn thiệt đó ...nhìn hơi tụt thật mom đi siêu âm xem sao

Bí quyết nào mà mom giữ dáng hay vậy chia sẻ kinh nghiệm m với

4y ago

Thanks mom nha. Bầu 28w mà dáng đã quá. Mình tăng cân nhanh quá bị bác sĩ la quá trời.

Bụng gọn quá ạ. Mình 29w bụng thấy nặng nề

4y ago

Em thấy nhỏ quá ý chị lên có 2kg mà bé vẫn phát triển bình thường ạ

Mom này hình như chửa bụng dưới.

Giống bụng mình á. Ko sao đâu.

Đúng rồi mom, hơi tụt đó

Mom đi sieu âm xem sao

Bt mà mom. Bụng gọn

Mình thấy hơi tụt