Bụng bầu tụt khi nào các mom ơi

Cm sắp sinh cho e hỏi bụng tụt là sao ạ, rồi bụng bầu tụt bao lâu thì sinh, nếu k tụt có sinh thường đc k hay phải mổ ah? Sao bầu e mới 7 tháng mà cảm giác nặng và hình như đã tụt rồi hay sao ấy. Thấy tức tức thốn quá các mẹ ạ. Còn tới 2tháng nữa mà cảm giác đi đứng hết muốn nổi rồi ,ăn ít hơn lúc chưa bầu mà sao cái bụng lúc nào cũng no căng cứng :(

7 Các câu trả lời

ủa, mom 7t rồi mà đi sa bsi k nói ngôi thai à, tại nếu ngôi thuận tức là ebe quay đầu rồi thì bụng cũng tụt hơn đó, càng gần ngày sinh đầu con càng đi sâu xuống khung xương chậu của mẹ để cbi ra đời nè, bụng tụt là mẹ cũng hay bùn tè vì áp lực của ebe lên bàng quang ý, xuống càng thấp thì khoảng cách giữa ngực với phần bụng trên càng rộng. nhưng mom chưa đến 30t mà tụt nhanh quá cẩn thận sinh non nha

Mom nhìn xem ngực có chạm vô phần trên của bụng bầu k, nếu ngực k chạm bụng là e bé đã tụt xuống rồi nè, bụng tụt rồi là thấy nặng phần bụng dưới gần xương mu hơn khi chưa tụt, mẹ đỡ khó thở, dạ dày đỡ chén ép nên ăn thoải mái hơn tí. bụng tụt bao lâu thì sinh còn do cơ địa nên k có đáp án chính xác nè mom

bụng tụt là m cúi đầu xuống nhìn qua bụng sẽ không thấy đc bàn chân hoặc rốn quay xuống phía dưới nhé. nặng bụng như m là do con đã quay đầu nên vậy

tùy người mom ơi, nhiều người bụng cao vẫn sinh thường dc mom

nhiều người k tụt vẫn sinh thường đc đó m

Ko tụt vẫn sinh bth mom ak. Cố gắng lên nha

Mình bụng tụt lúc 35w2d là sinh lun nè Mom