3 tháng cuối thai kì.

Các mom ơi, em vừa bước qua 3 tháng cuối, mà tâm trạng em nó khó chịu lắm các mom ạ. Cứ buồn buồn, hơi stress stress. Kiểu ai mà nói gì cái mà k để ý là buồn liền… Bụng thì căng tức khó thở hụt hơi. Ăn vẫn đủ ngủ vẫn được 😂 hay là rối loạn túi tiền nhỉ 😁

15 Các câu trả lời

bầu bì là vậy đó mom, mệt mỏi,tâm trạng thay đổi , còn dễ khóc nữa chứ mom thoải mái, và suy nghĩ tích cực lên nhé, xem nhiều phim hài cho vui Mà nhiều khi rối loạn túi tiền cũng là vấn đề đó mom 🤣🤣

3y ago

😅😅😅 nó đó 🥰🥰🥰