Có ai gặp tình trạng bà bầu khó thở 3 tháng cuối như mik k

Mik học hỏi các mom hay tập yoga trước và trong khi bầu để mong sinh con dễ dàng nên cũng theo môn này từ hồi 2m tới nay là 7,5m rồi. Tập mỗi tuần 5 ngày với cô giáo qua zoom. Mà k hiểu sao 2-3 ngày nay cứ bị khó thở, cảm giác hụt hơi kì lắm các mom/ K biết có phải dấu hiệu bt khi thai to ko nhỉ

Có ai gặp tình trạng bà bầu khó thở 3 tháng cuối như mik k
11 Các câu trả lời

E nghĩ chế nên giảm bớt số ngày tập hoặc thời gian tập lại, duy trì các động tác nhẹ nhàng với nhịp độ vừa phải, đều đặn và dành thêm tgian nghỉ ngơi nữa để cơ thể cân bằng lại vì tầm này thai lớn, bụng to, ebe có thể cũng quay đầu rồi nên sẽ tạo nhiều áp lực lên các bộ phận trong cơ thể gây ra cảm giác hụt hơi, khó thở. Mom để ý cả hàm lượng sắt trong viên uống xem có đủ k và chú ý chế độ dd nữa

Này bình thường chị ơi, thai càng to thì áp lực của tử cung lên cơ hoành càng lớn nên khó thở, 7 tháng là thai to rồi càng bị rõ rệt hơn đó. Máu trong người bà bầu tăng lên nên tim hdong nhiều hơn bt để bơm máu cho thai, mẹ sẽ có cảm giác hụt hơi. Mom chú ý bổ sung sắt thêm cho đủ nhu cầu bà bầu nhe, còn yoga thì ráng duy trì rất tốt nè

nếu mà bụng chưa tụt thì do thai to chèn ép phổi gây khó thở nha m.. bụng tụt sẽ dễ thở hơn m nhé..

hồi mình bầu thì hay bị thở gấp,thở nhanh,nếu khó thở và khó chịu thì mom đi khám cho yên tâm hơn

do quá trình thai lớn lên thôi m, m có thể thay đổi tư thế ngay khi m cảm thấy khó thở nhé

mình bầu cũng hay khó thở lắm lúc đó chỉ còn cách vươn vai lên cho dêz thở chút

Khó thở kéo dài nên đi kiểm tra cho an tâm Mom

bụng càng to nên hơi khó thở chút nè

đi khám xem sao m

đẩy bài cho m,